ĐẠI LÍ ISUZU AN LẠC ” NGÔI NHÀ YÊU THƯƠNG THỨ HAI” – NƠI TÔI THUỘC VỀ !

Nếu các bác tài thường gọi những chiếc xe tải isuzu của mình là “vợ hai”, thì đối với tôi Đại Lí ISUZU AN LẠC là “là nhà yêu thương hai”. Và ai đó nói cái nghề là cái nghiệp, lựa chọn một cái nghề khó khăn như mình chọn vợ chọn chồng và cũng khó như ba mẹ mình rằng cũng không vợ bỏ chồng cho con mình vậy, đó cũng là lựa chọn hết sức may rủi , bởi ngoài sự tỉnh táo thì còn có cả chữ ” nhân duyên” ở đó… và may mắn thay tôi đã tìm thấy ” nhân duyên” của mình ở Đại lý isuzu An Lạc . – Samco

ĐẠI LÍ Ô TÔ ISUZU AN LẠC
ĐẠI LÍ Ô TÔ ISUZU AN LẠC

ĐẠI LÍ ISUZU AN LẠC – NƠI TÔI THUỘC VỀ !

Ngày đầu tiên tôi bước chân đến Isuzu An Lạc làm việc là một nụ cười tỏa nắng, tôi mỉm cười vì sự lựa chọn của mình . Vì sao ư? vì một cô bé từng gắn bó với công việc kế toán với những con số hơn cả 10 năm như tôi, thì vì lý do gì mà tôi lại chọn gắn bó với cái công việc bán xe tải isuzu như thế này . Cái cách mà tôi đến với công việc bán xe tải isuzu này hoàn toàn khác với những người bình thường. Tôi không bắt đầu với nó bằng một người đam mê hay một người yêu hay khao khát như bao bạn khác, mà tôi đến với nó vì “cuộc sống mạo hiểm”. Một sự lựa chọn theo “định mệnh” từ cơm áo gạo tiền. Tôi bắt đầu với cái duyên bán xe tải isuzu như thế đấy các bạn ạ.

Từ một cô gái nghèo của vùng đồng bằng Chiêm ngưỡng đồng hương của nhà thơ Nguyễn Bính, tôi chân ướt chân ráo vào Sài Gòn lập nghiệp, chụp bó với nghề kế toán, với những con số hơn 10 năm trời, nói là bỏ là được sao? Nhưng tôi đã lựa chọn trở thành một cô gái bán xe tải isuzu ngay từ những ngày đầu bước chân tới Đại Lí Isuzu An Lạc . Có thể tôi là cô gái may mắn, khi phát triển dần dần với những chiếc xe tải lực vô dụng, phát triển dần dần với những chiếc xe thùng nguyên liệu khô khan của những chiếc xe thùng kín, thùng mui bạt, thùng composite , thùng bảo ôn đông lạnh, phuộc treo gắn trên xe tải isuzu, tôi mê mẩn làm quen với chúng ta.Và tôi trở thành cô gái may mắn nhất khi được làm trong một môi trường thân thiện, có những cô chú, những anh chị đồng nghiệp chỉ cho tôi từng chút một về nghề và nghiệp. Tôi dần yêu nơi ấy – Isuzu An Lạc thân thương ! Tất cả đều đến với tôi thật ấm áp và cổ trang đầy đủ những yêu thương của hết mình cả chữ ” nghề” và ” nghiệp”

ISUZU AN LẠC - NƠI YÊU THƯƠNG MẾN GẮN BÓ
ISUZU AN LẠC – NƠI YÊU THƯƠNG ĐỂ GẮN BÓ

Tại Đại Lí Isuzu An Lạc ! chúng tôi đến từ mọi miền tổ quốc, kẻ Bắc, người Trung, người Nam, dù đến từ đâu thì nhà chung ” Isuzu An Lạc ai cũng có mục tiêu là phấn đấu và hăng say làm việc vì sự phát triển của tôi suzu An Lạc c. Và tôi coi đây là “ngôi nhà thứ hai – ngôi nhà yêu thương” bởi chúng tôi làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm trưa, nằm cạnh nhau trong những giấc ngủ trưa, bởi nó thân thuộc với Chúng tôi như ruột thịt cũng phải nói quá lên đâu Mỗi người sáng thức dậy và mặc áo khoác trên người mình bộ đồng phục trong biểu tượng SAMCO và dòng chữ Isuzu An Lạc tôi hoan hỉ hiện diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này không chỉ cho thấy mình là người của Đại Lí Isuzu An Lạcmà còn cho thấy vẻ xinh đẹp của công ty ở đó.

ISUZU AN LẠC - NƠI CỦA YÊU THƯƠNG
ISUZU AN LẠC – NƠI CỦA YÊU THƯƠNG

Hơn 6 năm gắn bó với Đại lí Isuzu An Lạc , khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ giúp tôi thêm định hướng về ngành nghề bán tải Isuzu mà mình đã và đang theo đuổi. Là nhân viên của Đại Lí Isuzu An Lạc , tôi chỉ là người tận hưởng tình cảm của các anh chị, Ban lãnh đạo công ty để nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm trong ngành. Được đào tạo, bồi dưỡng thông qua các buổi đào tạo, thảo luận hữu ích đã giúp tôi củng cố thêm kiến ​​thức, kỹ năng và mong muốn được gắn bó và trở thành nhân viên lâu dài của công ty. Với tinh thần làm việc cao độ và hết mình ở các bộ phận tôi tin rằng Đại Lí Isuzu An Lạc của chúng tôi sẽ ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn trong tương lai.

LAO ĐỘNG HĂNG SAY CỦA XƯỞNG KỸ THUẬT ISUZU AN LẠC
LAO ĐỘNG HĂNG SAY CỦA XƯỞNG KỸ THUẬT ISUZU AN LẠC
ISUZU AN LẠC - HĂNG SAY LAO ĐỘNG SỬA CHỮA
ISUZU AN LẠC – HĂNG SAY LAO ĐỘNG SỬA CHỮA
ĐẠI LÍ ISUZU AN LẠC
ĐẠI LÍ ISUZU AN LẠC

LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC TỚI ĐẠI LÍ ISUZU AN LẠC

Cảm ơn Đại Lí Isuzu An Lạc,cảm ơn Ban lãnh đạo, cảm ơn các anh chị, cảm ơn các bạn ở đây đã mang đến cho tôi một luồng gió mới, thổi vào tâm hồn tôi và cho tôi một tình yêu mới đối với xe tải Isuzu. Cảm ơn vì đã cho tôi biết niềm đam mê thứ 2 của tôi ngoài gia đình mình là niềm đam mê với xe tải Isuzu, Cảm ơn vì đã cho tôi thêm một gia đình thứ hai, cảm ơn vì cả những “nhân duyên” thần kỳ đã mang tôi tới Isuzu An Lạc như một định mệnh.

Tuổi thanh xuân mang theo quá nhiều hoài bão và mơ mộng, còn tôi mang theo những ước mơ và hoài bão của mình qua những chiếc xe tải Isuzu. Tôi mang theo nhiệt huyết của những người cô, người chú, người anh, người chị, sự tận tụy của các bạn đồng nghiệp như anh Trung Thành, Văn Hóa, Văn Lượng, Minh Chương, Kim Thùy, Đăng Khoa, Ngọc Chí, Minh Hồng, Văn Khải...để làm động lực cho con đường phía trước của mình.

NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG PHÒNG BÁN HÀNG CỦA ISUZU AN LẠC
NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG PHÒNG BÁN HÀNG CỦA ISUZU AN LẠC
NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG ISUZU AN LẠC
NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG ISUZU AN LẠC
NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG ĐẠI LÍ ISUZU AN LẠC
NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG ĐẠI LÍ ISUZU AN LẠC

Thời gian “như nắng đưa thoi”,vội vã theo guồng quay của số bộ phận, của công việc, biết tương lai sẽ ra sao nhưng tất cả những kỷ niệm của tôi ở nơi này trong 6 năm qua sẽ không bao giờ phai mờ trong ký ức ức chế. Tôi sẽ khắc ghi thật sâu tận cùng tận hưởng cùng tâm hồn mình để lưu giữ những điều tốt đẹp nhất Nơi đây – Đại Lí isuzu An Lạc – Nơi Yêu Thương – Nơi Tôi Thuộc Về!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *