TRÌNH BÀY BẢO DƯỠNG phụ tùng THÙNG ĐÔNG LẠNH – ISUZU QKR COOL EXPRESS

Khách hàng khi mua xe ISUZU QKR cùng thùng xe COOL EXPRESS không chỉ sở hữu 1 sản phẩm toàn diện với chất lượng cao, chi phí vận hành thấp mà còn được chăm sóc bởi hệ thống bảo hành bảo dưỡng rộng của Isuzu trên toàn quốc  .

 

 

CHƯƠNG CHÌNH BẢO DƯỠNG phụ tùng ISUZU QKR COOL EXPRESS
CHƯƠNG CHÌNH BẢO DƯỠNG phụ tùng ISUZU QKR COOL EXPRESS

GIỚI THIỆU CHI TIẾT Sắp CÓ CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG tiễn PHẠM VI ĐÔNG LẠNH ISUZU COOL EXPRESS

Với mục đích hỗ trợ khách hàng đang sử dụng xe Isuzu QKR thùng Cool Express, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình: “Miễn phí bảo dưỡng thùng đông lạnh Isuzu QKR Cool Express” với nội dung như sau:

  • Áp dụng cho: Xe Isuzu QKR trang bị thùng Cool Express và được bàn giao cho khách hàng từ ngày 01-06-2023
  • Nội dung: Bên cạnh các lần bảo dưỡng xe định kỳ của chương trình Chăm sóc khách hàng, khách hàng sẽ nhận được 3 lần kiểm tra bảo dưỡng thùng đông lạnh Cool Express tại các chu kỳ: 20.000 Km; 40.000 km; 60.000 km
  • Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho chi phí các loại vật tư và/hoặc phụ tùng phát sinh trong quá trình bảo dưỡng.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hệ thống Đại lý ISUZU gần nhất trên toàn quốc.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÀNH VẬN TẢI ĐÔNG LẠNH

ISUZU QKR COOL EXPRESS là lựa chọn hàng đầu đối với các mặt hàng đông lạnh như thủy sản, thịt, rau quả… và các loại hàng hóa nhạy cảm với các điều kiện môi trường khác nhau. Được sản xuất dựa trên dữ liệu và công nghệ tiên tiến cùng việc kiểm soát chất lượng theo quy định nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kỹ thuật của Isuzu Việt Nam , QKR COOL EXPRESS luôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp để giữ nguyên chất lượng sản phẩm

XE TẢI ISUZU

Bên cạnh khả năng làm nổi bật Sự vượt trội đến từ thùng xe QKR COOL EXPRESS còn thừa những điểm ưu việt vượt trội đến từ cabin sát-xi của Isuzu: bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Do đó, QKR COOL EXPRESS giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận tải và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Khung xe được thiết kế đặc biệt bằng cường lực, giúp tăng cường độ cứng cho xe và giảm độ võng khi chất lượng phía sau. Chiều dài và chiều cao của cabin Sát-xi được cân nhắc điều chỉnh phù hợp làm giảm tầm quan trọng của xe, giúp lái xe cảm nhận tốt hơn khi chạy ở tốc độ cao, vào người êm ái hơn ở những cung đường xấu.

THÙNG ĐÔNG LẠNH ISUZU QKR 210
THÙNG ĐÔNG LẠNH ISUZU QKR 210

ISUZU QKR COOL EXPRESS là sự kết hợp hoàn hảo các điểm vượt trội giữa cabin Sát-xi Isuzu – ứng dụng công nghệ tiên phong động cơ Common Rail bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, hứa hẹn trở thành ưu tiên lựa chọn và đối thủ tác động đáng tin cậy của khách hàng cá nhân, công ty và đơn vị vận chuyển.

ISUZU68

website: https://isuzu68.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NHANISUZUSAIGON/

YouTube: @nhanisuzusaigon5589

zalo:httpzalo.me/0903922609

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *